Bị bệnh trầm cảm nặng có chữa được không? GS.TS Nguyễn Văn Thông tư vấnXin chào GS. Bố cháu bị bệnh trầm cảm nặng, cả nhà đã đưa bố đi chữa trị ở nhiều bệnh viện lớn mà không đỡ. GS cho cháu hỏi bệnh trầm cảm đã nặng rồi thì có chữa được nữa không ạ? (Lê Mai – Hải Phòng)”
Xin cảm ơn bạn Lê Mai đã gửi câu hỏi đến chương trình Tư vấn sức khỏe 24h. Không biết vì lý do gì mà gia đình lại để bệnh trầm cảm của bố tiến triển đến mức nặng như vậy. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, mặc dù với bệnh trầm cảm nặng thì việc điều trị sẽ khó khăn và cần có nhiều thời gian hơn nhưng không phải là không thể khắc phục được.
Vì vậy hãy theo dõi video để được GS.TS Nguyễn Văn Thông tư vấn cụ thể cách chữa bệnh trầm cảm nặng như thế nào bạn nhé!
———————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh suy nhược thần kinh, rối loạn lo âu, trầm cảm, bạn có thể gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800.6105 hoặc kết bạn Zalo/Viber số 0902.207.739 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#benhtramcamnang, #suynhuocthankinh, #roiloanloau, #cachchuasuynhuocthankinh, #thuocdieutrisuynhuocthankinh, dieutriroiloanloau, cachchuaroiloanloau, #tramcam, #matngu, #kimthankhang

Nguồn: https://citizensoftheamericanconstitution.org/

Xem thêm bài viết khác: https://citizensoftheamericanconstitution.org/suc-khoe/

Leave a Reply