Dự báo thời tiết đêm 7 ngày 8/3: Bắc và Trung bộ có mưa rải rác, nhiệt độ tăngPhía Tây Bắc Bộ có mây, đêm có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ từ 17-20 độ C, có nơi dưới 17 độ.
Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió Đông Nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ từ 17-20 độ C, vùng núi có nơi dưới 17 độ.
Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ từ 17-20 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên – Huế nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ từ 17-20 độ C, phía Nam có nơi trên 20 độ.
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ từ 22-25 độ C.
Khu vực Tây Nguyên có mây, đêm không mưa. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ từ 18-21 độ C.
Nam Bộ có mây, đêm không mưa. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ từ 23-26 độ C.
#dubaothoitiet

Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu …
🌐Website:
📺 Youtube:
📲 Fanpage:

Nguồn: https://citizensoftheamericanconstitution.org/

Xem thêm bài viết khác: https://citizensoftheamericanconstitution.org/du-lich/

Leave a Reply