Khu đô thị Phú Ân Nam và những tiềm năng nổi bật

Khu đô thị Phú Ân Nam và những tiềm năng nổi bật

Khu đô thị Phú Ân Nam hình thành đã giải quyết hiệu quả bài toán nhà ở cho người dân địa phương. Cùng với đó, dự án đã tạo diện mạo mới, làm thay đổi bộ mặt đô thị của khu vực, tác động không nhỏ đến thị trường bất động sản. Sàn bất động sản meeyland sẽ chia sẻ những điểm nhấn nổi bật tiềm năng của dự án trong bài viết này.

Tiềm năng dự án Khu đô thị Phú Ân Nam

Tọa lạc trên địa bàn xã Diên An, trung tâm huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, Khu đô thị Phú Ân Nam sở hữu nhiều tiềm năng vị trí thuận tiện và tiện ích hiện hữu đủ đầy.

Tiềm năng dự án Khu đô thị Phú Ân Nam
Tiềm năng dự án Khu đô thị Phú Ân Nam

Giao thông kết nối thuận tiện

  • Tuyến 23/20 kết nối Diên Khánh tới TP Nha Trang nhanh chóng
  • Tuyến được huyết mạch Bắc – Nam là Quốc lộ 1A
  • Nút ngã tư cây Dầu Đôi, Di chuyển tới cây Dầu Đôi huyền thoại nổi tiếng chỉ 100m.
  • Kết nối tới cao tốc Cao Bá Quát – Cầu Lùng chỉ 1km để di chuyển đi Nha Trang, Đà Lạt vô cùng thuận tiện.
  • Tiến vào trung tâm thành phố Nha Trang chỉ 5km

Tiện ích hiện hữu đủ đầy

Từ dự án cách sông Cái chỉ 20m, tạo nên một không gian sống hưởng trọn thiên nhiên hiền hòa và luồng gió mát lành từ sông thổi vào. Đây là giá trị tuyệt vời cho cư dân luôn được tận hưởng nguồn khí hậu ôn hòa, dịu mát. Đất nam sông Cái theo đó cũng chuyển biến tăng trưởng mạnh mẽ.

Tham khảo thêm thông tin dự án meyhome capital phú quốc ra đời với mong muốn kiến tạo nên một hệ sinh thái tuyệt vời dành cho người Việt, nâng tầm tiêu chuẩn cuộc sống lên những giá trị mới.

Tiện ích hiện hữu đủ đầy
Tiện ích hiện hữu đủ đầy
  • Nằm cạnh dự án là khu chợ Thành, khu chợ lớn nhất Diên Khánh và siêu thị Metro chỉ 500m.
  • Kế cận bệnh viện Nhiệt Đới.
  • Tiện ích giao dục hiện hữu xung quanh Khu đô thị Phú Ân Nam như trường THCS, THPT và khu hành chính Diên Khánh.
  • Đường nội khu dự án chỉnh trang với làn đường rộng 16-20m, tạo sự liên kết giao thông thông suốt.
  • Cùng với khu dân cư phát triển sầm uất, nhộn nhịp đã tạo Khu đô thị Phú Ân Nam một tiềm lực phát triển mạnh mẽ.

Giá đất Phú Ân Nam Nha Trang

Được đầu tư bài bản, chỉnh trang hiện đại, hứa hẹn thiết lập một quần thể không gian sống văn minh, tiện ích đã góp phần thúc đẩy bất động sản khu vực tăng trưởng.

Giá đất Phú Ân Nam 2 Nha Trang theo đó cũng dao động từ 5-10 triệu đồng/m2 tùy diện tích, vị trí. Mức giá đất này được đánh giá vô cùng tiềm năng khi trong tương lai không xa, xã Diên An sẽ trực thuộc thành phố Nha Trang. Khi đó tìm mua đất khu vực Phu An Nam Dien Khanh giá đất sẽ tăng cao mạnh mẽ.

Giá đất Phú Ân Nam Nha Trang
Giá đất Phú Ân Nam Nha Trang

Thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản online Meeyland.com ghi nhận mức giá bán đất Phú Ân Nam 1 với mức giá tương đối cao, từ 8- 12 triệu đồng/m2 tùy khu vực, vị trí phân lô. Đất được đăng tin rao bán ở những vị trí mặt tiền đường nội khu rộng 16m và kết nối tới những trục chính rất gần. Đất thôn An Ninh xã Diên An rao bán chỉ ở mức 7 triệu đồng/m2. Riêng đất những khu vực gần khu đô thị Phú An Nam sẽ đạt mức giá cao nhất khoàng 12 triệu đồng/m2. Toàn bộ đất nền đã trong quy hoạch hiện đại đồng bồ điện, đường, cáp, nét kéo vào từng nền đất. Đáp ứng nhu cầu xây dựng và an cư thuận tiện.

Mức giá bán đất đường thông tin Diên An hiện đang ghi nhận ở ngưỡng tương đối thuận lợi cho nhà đầu tư và người mua an cư khi chỉ khoảng 4 triệu đồng/m2 với nền từ 80-110m2. Đất khá trung tâm với quy hoạch bài bản, nơi dân cư hiện hữu đông đức và gần trường mẫu giáo cũng như trụ sở thôn An Ninh xã Diên An. Đây là vực có đường trước đất chỉ 4m và đường thông tin Diên An hiện trạng rộng 6-7m. Tiềm năng cho một cuộc sống an cư yên bình.

Với những chia sẻ về thị trường mua bán đất Phú Ân Nam 2, Diên An, Diên Khánh trên đây, Meeyland chúc nhà đầu tư và người mua an cư sớm tìm được mảnh đất ưng ý.

 

Leave a Reply