Plants Vs Zombies 2 3D – Hoa Quả Nổi Giận 2 3D: Quá Đã, Quá Tuyệt Vời Với Hoa Ăn Thịt Zombie #1Fanpage Tham Gia Để Chém Gió:
Group Kết Bạn Làm Quen:
Link Donate:
——————————————————————————————
Plants vs Zombies là một trò chơi điện tử dạng phòng thủ tháp (tower defense) được PopCap Games phát triển và phát hành lần đầu cho hệ điều hành Microsoft Windows và OS X. Về mặt tổng quan người chơi sẽ sắm vai chủ một ngôi nhà và sử dụng các loại cây khác nhau để ngăn chặn đội quân zombie đột nhập và “ăn mất não của mình”. Trò chơi được phát hành lần đầu vào ngày 5 tháng 5 năm 2009 và có mặt trên Steam trong cùng ngày. Trong tháng 2 năm 2010, một phiên bản dành cho iOS đã được phát hành, cùng một bản HD cho iPad. Đến ngày 18 tháng 1 năm 2011 PopCap cho ra mắt phiên bản với nội dung riêng dành cho Nintendo DS. Phiên bản cho PlayStation 3 được phát hành vào tháng 2 cùng năm bổ sung tính năng nhiều người chơi và các chế độ đối kháng như ở phiên bản dành cho Xbox 360. Một phiên bản cho hệ điều hành Android cũng đã được ra mắt trên Amazon Appstore vào ngày 31 tháng 5 năm 2012, và trên Android Market (nay là Google Play) vào ngày 14 tháng 12 năm 2011. Phiên bản cho BlackBerry PlayBook được phát hành vào ngày 16 tháng 2 năm 2012. Tiếp đó là một phiên bản cho điện thoại thông minh (smartphone) BlackBerry ra mắt trong tháng 1 năm 2013 theo sau sự xuất hiện của BlackBerry 10.[11] Ngoài ra, bản gốc trên hai hệ điều hành Windows và Mac đã được tái phát hành trong phiên bản Game of the Year chứa đựng thêm một số nội dung. Vào tháng 1 năm 2015 một phiên bản hỗ trợ quảng cáo miễn phí đã được phát hành cho iOS.

Chomper (tạm dịch: Cây Ăn Thịt) là một cây giết ngay lập tức dùng nhiều lần xuất hiện trong cả hai trò chơi chính của sê-ri Plants vs. Zombies. Nó là cây mở khóa được trong game thứ nhất, và là một cây cao cấp mua bằng tiền thật trong game thứ hai.

Chomper tấn công bằng cách đớp một zombie ở gần và ngay lập tức ăn thịt nó. Sau cú đớp thì Chomper sẽ cần rất nhiều thời gian để nhai và nuốt zombie, và trong khoảng thời gian đó các zombie khác có thể tấn công và giết chết nó. Khi có các mục tiêu không ăn được trong tầm tấn công của Chomper như nấm mộ hoặc các zombie máy móc và Gargantuar thì nó sẽ không ăn thịt mà thay vào đó gây sát thương cho chúng bằng cách cắn.

Chomper được mở khóa sau khi người chơi hoàn thành Màn 1-7. Sau khi đớp được một zombie, Chomper sẽ cần tổng cộng 42 giây để nhai và nuốt hoàn toàn zombie đó trước khi có thể ăn zombie khác. Khi gặp phải Gargantuar hoặc phiên bản mạnh hơn của nó, Chomper sẽ không ăn zombie này, mà thay vào đó cắn nó với tốc độ bằng với tốc độ bắn của một cây Peashooter, với mỗi cú cắn tương đương 2 sát thương cơ bản.

Hoàn thành một màn bất kì mà chỉ dùng Sunflower, Wall-nut và Chomper sẽ giúp người chơi đạt được thành tích Nom Nom Nom.

Nguồn: https://citizensoftheamericanconstitution.org/

Xem thêm bài viết khác: https://citizensoftheamericanconstitution.org/game/

30 comments

 1. Facebook của mình: https://goo.gl/MMgp55
  Fanpage Tham Gia Để Chém Gió: https://goo.gl/OhkJdD
  Group Kết Bạn Làm Quen: https://goo.gl/oGWZgh

  Reply
 2. PvZGW2

  Reply
 3. Anh ơi anh xó thể chỉ cách để tải cái anh vừa chơi không?

  Reply
 4. Zhhzgi6tu5fj8zi88o0u
  Zzhjjj78ig8ilkoooooo
  6zhujgz
  Zzhu6t
  7zju

  Reply
 5. 3D hay qua anh oi

  Reply
 6. hay qua

  Reply
 7. Sao em tại không được ha anh

  Reply
 8. Trò chơi này Anh tải về chơi Như thế nào

  Reply
 9. Có link tải ko

  Reply
 10. Anh ơi sao em lại không là người yêu anh anh chơi

  Reply
 11. Zombie Kinh khủng quá anh ơi

  Reply
 12. Game ten gi vay

  Reply
 13. Anh ơi làm video tải game đi ạ

  Reply
 14. Anh ơi sao anh làm được vậy tải game này bao trẻ em game này được không

  Reply
 15. Anh ơi có tải trên điện thoại đc ko anh

  Reply
 16. 2020 ai còn coi điểm danh cái nào <3

  Reply
 17. Xin link plant trên pc anh ui

  Reply
 18. chán ông này vcc chơi game này mà ko có kiến thức về game pvsp 2d

  Reply
 19. mik mượn acc origin để download về chơi

  Reply
 20. Tên game là gì vậy ạ

  Reply
 21. Phải Choi bang may tinh ah

  Reply
 22. Game co gia ko anh

  Reply
 23. game này chơi ơ đâu vậy

  Reply
 24. tai game the nao anh thanh

  Reply
 25. Game j v

  Reply
 26. Choi tren điện thoại đuoc ko anh

  Reply
 27. Cái này chơi ofline thì nó khác cái gì v ạ có bắn zombie được ko ạ
  Hay chỉ có một mìn mình th

  Reply
 28. muon acc mik tai vs

  Reply
 29. Một ngày làm một tập đi ạ ! Em là Hoàng Khôi Nguyên ạ ! Tym em đi

  Reply
 30. A ơi a mua ở đâu ạ

  Reply

Leave a Reply