Siêu Nhân Anh Hùng Trái Đất | Tập 01 – Phim Siêu Nhân Armor heroSiêu Nhân Anh Hùng Trái Đất | Tập 01 – Phim Siêu Nhân Armor hero
Cốt Truyện :
Hơn 5000 năm trước một thế lực đen tối là Chúa Tể Bóng Đêm đã tấn công trái đất, gây thảm hoạ cho hành tinh của chúng ta. Hắn đã cử bọn ác nhân cùng 50 tiểu yêu trà trộn vào cuộc sống trên trái đất cho chiến dịch huỷ diệt của chúng. Để bảo vệ trái đất, Thần Mặt Trời đã gửi tới 5 viên thái dương thạch, tương ứng với ngũ hành (Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ), tạo nên sức mạnh tiềm tàng trong 5 người dân của 5 ngôi làng (Làng Sắt, Làng Gỗ, Làng Nước, Làng Lửa, Làng Đất). Họ trở thành những anh hùng, gồm: Hoả Long, Mộc Ưng, Thổ Báo, Thuỷ Giác & Kim Khuyển chiến đấu với thế lực đen tối. Để đánh bại thế lực đen tối, 5 anh hùng đã phải phối hợp với nhau thành Thái Dương Vương – một huyền thoại của sức mạnh siêu nhiên. Và họ đã chiến thắng.Trải qua ngàn năm, thế lực đen tối đó đang dần hồi sinh nhờ sức mạnh tiềm ẩn trong nó, và chúng đang có kế hoạch huỷ diệt trái đất tươi đẹp của chúng ta. Liệu những hậu duệ của 5 ngôi làng năm xưa có hoàn thành sứ mạng thiêng liêng từ ngàn năm trước?
Câu chuyện xảy ra vào thế kỷ 21, tại một thành phố ven biển, có nghĩa là sau 5000 năm thế lực đen tối bị tiêu diệt. Giờ đây bọn chúng đang dần dần khôi phục lại sức mạnh của mình. Đứng đầu là Quỷ vương, một tên ma vương độc ác từng mang trong lòng nổi căm hận và đang tìm cách hãm hại trái đất thân yêu của chúng ta. Hắn đang triệu tập toàn bộ tay sai của mình để vạch ra kế hoạch tiêu diệt 05 hậu nhân của làng ánh sáng. Hòng nhổ đi cái gai trước mắt để bọn chúng dể bề hành động.

Lúc này, tại phòng thí nghiệm ERP, Liz, một cô gái trẻ năng động, xinh đẹp cũng là người điều hành mọi hoạt động của các anh hùng trái đất họ gồm 05 chàng trai trẻ mỗi người một ngành nghề khác nhau như : Hân Nam, là một nghệ sỹ dương cầm, khi anh hợp thể với Hỏa long Thạch và Áo Giáp Hỏa Long thì anh chính là chủ nhân của anh hùng Hỏa Long với tác phong thần tốc. Còn Sam, một chàng lãng tử chính là chủ nhân Mộc Ưng danh xưng vô địch. Thổ Báo vốn là hiện thân của chàng sinh viên trẻ tuổi tên là Khôn Trung lúc nào cũng hừng hực ngọn lửa như một hỏa pháo tấn công. Chàng Tây Chiêu, một cầu thủ bóng rỗ nổi tiếng khi hóa thân lại là một anh hùng Kim Khuyển vang danh với cây chùy sắt ngàn cân. Chàng Thủy Giác luôn muốn mình xuất phát thành công có tên thật là Bắc Diễu, một con người tuy tính tình bộc trực, khẳng khái và hơi có phần nóng tính nhưng lại là một người tốt bụng, hết mực yêu thương mọi người. Tuy mỗi người có một cá tính khác nhau, nhưng khi hợp thể lại thành Thái Dương Vương vô địch thì tất cả đều có chung một tinh thần quyết chiến cao độ sẳn sàng xả thân chống lại mọi kẻ thù.Để thực hiện mưu đồ đen tối của chúng, Quỷ Vương ra lên cho tên quái vật Ham Chơi xuống thành phố để quấy nhiễu và hãm hại người dân nơi đây. Chủ yếu là các em học sinh nhỏ tuổi. Với dự tính dụ dỗ các em học sinh chỉ biết ham chơi, không màng đến chuyện học hành, rèn luyện thể thao,..suốt ngày chỉ biết vùi đầu vào những game online mang tính bạo lực, những đồ chơi độc hại cho trẻ hòng tiêu diệt bớt chất xám của những mầm non tương lai đang trên đà phát triển.
Đang ngồi tập đàn cho cuộc thi tuyển chọn nhân tài Piano toàn quốc sắp tới. Nhận được tin báo có quái vật xuất hiện từ Liz, Hân Nam vội vàng hóa thân thành Hỏa Long thần tốc, anh nhanh chân chạy xuống hiện trường chận đứng ngay hành động của ác thú. Cuộc giao tranh xảy ra quyết liệt, bằng những chiêu Hỏa Long Trảm, Hỏa Long phiến, anh đã thu phục được Quái Vật Ham Chơi trong tích tắc.

Sau khi Quái Vật Ham Chơi bị đánh bại, Quỷ Vương vô cùng tức giận, hắn quát tháo thuộc hạ của mình ầm ỉ. Cuối cùng, để ra tay tàn độc hắn cho tên Quái Vật Lười Học, một con quái thú nổi tiếng hung bạo đến từ xứ sở Ngu Dốt thực thi kế hoạch. Qúai Vật Lười Học vâng lệnh, trên tay cầm một loạt sách vở mà nó cướp được tại các trường học xé nát và nhai ngấu nghiến, ai cũng sợ nó vì nó là đại diện cho sự ngu dốt đang tìm cách phá hoại trí thông minh của con người.
Đang chơi thể thao, bỗng nhiên điện thoại của Bắc Diễu và Sam đồng thanh phát lên tín hiệu có quái vật. Hai chàng lập tức hóa thân thành Mộc Ưng và Thủy Giác lao đến nơi quái vật đang tác quái. Nhìn thấy Mộc Ưng và Thủy Giác, quái vật điên tiết lao mình đến. Một trận hổn chiến xảy ra long trời lở đất. Cuối cùng với sự phối hợp nhịp nhàng của Mộc Ưng và Thủy Giác, quái vật lười học bị hạ đo ván trong gang tấc.

#SiêuNhânAnhHùngTráiĐất #Armorhero #Tập01

Nguồn: https://citizensoftheamericanconstitution.org/

Xem thêm bài viết khác: https://citizensoftheamericanconstitution.org/game/

43 comments

 1. Xem xong nhớ bấm đăng ký và đừng quên để lại 1 like nha ^^

  Reply
 2. Nhớ vc

  Reply
 3. Siêu nhân anh hùng trái đất có bộ giáp giống siêu nhân kamen raider nhất

  Reply
 4. giờ lớp 10 rồi vẫn xem nhớ hồi nhỏ

  Reply
 5. 13 tuổi rồi vẫn xem cái này. anh như mình k

  Reply
 6. Nhìn hỏa long giống trần đức bo zậy

  Reply
 7. 2020 ai còn xem dơ tai

  Reply
 8. nhớ lại hồi lớp 6 xem mà muộn cả giờ đi học

  Reply
 9. Sao bây giờ xem nhớ hồi lớp 3 quá bây giờ đã lớp 12 rồi 🤣🤣

  Reply
 10. Ngày xưa 1 đĩa là 10k
  Tôi hồi lớp 2 cùng anh mik để dành từng đồng 1 để coi nhớ hồi đó mà ước ao đc cho mik 1 vé về tuổi thó
  Nhưng giờ đã lên cấp 2 nhớ về quá khứ càng buồn

  Reply
 11. Trước năm lớp 2 xem cứ tưởng phim nhật :v

  Reply
 12. Phim nc nào đây ta

  Reply
 13. Trở về tuổi thơ

  Reply
 14. Nhớ hồi đó t và lũ bạn tranh nhau tao là hỏa long :((
  Giá có thể quay lại thời đó

  Reply
 15. Những người học mẫu giáo quá

  Reply
 16. Anh hùng trái đất màu cam mạnh quá

  Reply
 17. 2020 ai còn xem

  Reply
 18. Ôi cả một bầu trời tuổi thơ!

  Reply
 19. Cảm ơn bạn cuối cùng mình tìm mãi phim nay
  Hoi lâu phim nay coi từ mẫu giáo

  Reply
 20. Cả 1 tuổi thơ

  Reply
 21. Lớp 3 tui xem hay v bh lớp 7 vẫn nhớ

  Reply
 22. Hồi trc cứ tưởng phim của Nhật

  Reply
 23. Siêu nhân toàn đẹp trai

  Reply
 24. Quay lại tuổi thơ

  Reply
 25. Ôi tuổi thơ

  Reply
 26. địt mẹ phim tuổi thơ của t đây rồi
  Dữ dội vãi lồn

  Reply
 27. Hay lắm anh ơi

  Reply
 28. LÚC TRC coi bằng đĩa hk à xin ngoại 10k đi mua nhớ quá đi

  Reply
 29. Lúc nhỏ thì xem thấy hay , h xem sao chả thấy hay jz :((

  Reply
 30. tuổi thơ vler :)))

  Reply
 31. Mấy bọn trẻ k8,k9 chx đc xem phim này.nhớ hồi nhỏ quá,cứ đến 5h🕔 lại phát trên tivi ngồi hóng mãi mới đến

  Reply
 32. Nhớ tuổi thơ quá

  Reply
 33. Anh Hùng Trái Đất – một tuổi thơ HUYỀN THOẠI =))

  Reply
 34. nhớ hồi 6 tuổi ngồi đợi phim trc cả tiếng đồng hồ

  Reply
 35. Thanks ad đã ra phim tuổi thơ này

  Reply
 36. 2020 14 tuổi ai còn xem k :v

  Reply
 37. Lớp 3 cứ ngồi đợi từng phút để đợi xem

  Reply
 38. 12/6/2020 tự nhiên nhớ , lên mạng search mãi mới thấy , ngày xưa đúng chuẩn mấy anh chồng quốc dân

  Reply
 39. Gg

  Reply
 40. Năm 2020 ai còn xem
  |
  |
  V

  Reply
 41. Huyền thoại một thời :<

  Reply
 42. 10 năm r h mới đc coi lại thank ad

  Reply
 43. hồi nhỏ chờ từng ngày để xem, bánh cuốn thực sự

  Reply

Leave a Reply